Trang chủ / Taxi Tải Thành Hưng

THƯ NGỎ HỢP TÁC

THƯ NGỎ

(Về việc hợp tác kinh doanh)

Kinh gửi: Quý đối tác! Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG VIỆT NAM xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc hợp tác thành công! THÀNH HƯNG là công ty hàng đầu về lĩnh vực vận chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng trọn gói. Các lĩnh vực được coi là thế mạnh của THÀNH HƯNG khó có đơn vị nào có thế mạnh cạnh tranh với THÀNH HƯNG. Với triết lý kinh doanh “Nhanh hơn, Tốt hơn, Tận tâm hơn”. THÀNH HƯNG luôn muốn đem đến sự thành công cho mọi đối tác. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi. CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG VIỆT NAM xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Ban quản lý chung cư, nhà trọ, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động vận chuyên nhà, văn phòng, kho xưởng trọn gói ~ một mảng kinh doanh chiến lược của chúng tôi trong thời gian hiện tại và sắp tới.

Chúng tôi đề xuất ra đây 2 hình thức hợp tác:

  • Hình thức hợp tác thứ nhất

Quý đối tác giới thiệu nguồn khách hàng có nhu cầu vận chuyên nhà, văn phòng, kho xưởng cho THÀNH HƯNG theo hình thức cung cấp thông tin cơ bản: Số điện thoại, tên khách hàng đang có nhu cầu vận chuyển. Với hình thức này, quý đối tác được chỉ trả lương theo tháng: 1.000.000 đồng / tháng. Với chỉ tiêu 02 khách chấp nhận THÀNH HƯNG thực hiện vận chuyển.

  • Hình thức hợp tác thứ hai

Quý đối tác làm việc với khách hàng có nhu cầu vận chuyên nhà, văn phòng, kho xưởng đến lúc thực hiện hoàn thiện hợp đồng cùng với nhân viên THÀNH HƯNG Với hình thức này, quý đối tác được chỉ trả lương theo phần trăm doanh thu mang về:

  • Doanh thu dưới 70.000.000 đồng: Quý đối tác được 5% doanh thu.
  • Doanh thu từ 70.000.000 đồng đến dưới 200.000.000 đồng: Quý đối tác được 7% doanh thu.
  • Doanh thu từ 200.000.000 đồng: Quý đối tác được 10% doanh thu.

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý khách hàng các Sản phẩm – Dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, THÀNH HƯNG rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa THÀNH HƯNG và Quý đối tác.

Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH – CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG VIỆT NAM

 Địa chỉ: 182 Bùi Thị Xuân, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.HCM
 Văn phòng: 105 -107 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Hà Nội
 Tổng đài miễn phí cước: 1800.0077
 Hotline: 0901.334.979
 Email: chuyennhathanhhungvietnam@gmail.com
 Website: https://dichvuchuyennhathanhhung.com

Rate this page