1800.0077

Xem ngày chuyển văn phòng theo tuổi hợp phong thủy 2020

Có thể bạn chưa biết, việc xem ngày chuyển văn phòng theo tuổi có ý nghĩa đặt biệt quan trọng trong phong thủy kinh doanh. Hơn thế nữa, nhiều người còn tin rằng nếu chọn được ngày và giờ hoàng đạo phù hợp với cung mệnh để dọn văn phòng làm việc thì công việc làm ăn sẽ được hồng phát, gặp may mắn tài lộc và xóa bỏ những xui xẻo. Vậy làm thế nào để xem ngày chuyển văn phòng theo tuổi hợp phong thủy? Hãy tham khảo bài chia sẻ của mình sau đây, để biết thêm kinh nghiệm để chọn ngày chuyển nơi làm việc hợp phong thủy nhất nhé!

Có nên coi ngày tốt để chuyển trụ sở làm việc hay không?

Theo quan niệm phong thủy, nơi làm việc có ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc, may mắn của một doanh nghiệp hay công ty mà bạn làm việc. Mặt khác đối với người phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng, trước một việc làm gì quan trọng, người ta cũng rất lưu ý chọn ngày tốt để làm. Việc chuyển văn phòng làm việc được xem là có ảnh hưởng lớn đến sự hưng thịnh, phát triển và tài vận của chủ  công ty cho nên phải xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc.

Xem ngày tốt để chuyển văn phòng là việc không thể thiếu
Xem ngày tốt để chuyển văn phòng là việc không thể thiếu

Giờ và ngày tốt chuyển văn phòng làm việc được xác định tùy vào tuổi của chủ doanh nghiệp. Chính vì vậy, bạn nên chọn những nơi xem phong thủy uy tín nhất để có thể coi ngày chính xác và đúng với tuổi. Quý khách hàng tham khảo những phương pháp sau đây để xem ngày tốt chuyển phòng làm việc theo tuổi có giá trị hay như; Tứ trụ, Kinh dịch, Bành Tổ kỵ nhật, Khổng Minh lục điệu, Thập Nhị Bác Tú, Thập Nhị Kiến Trừ, Ngọc Hạp Thông Thư, Âm dương ngũ hành, Can chi xung hợp… để phân tích toàn diện tốt xấu và đưa ra kết quả đáng tin cậy nhất để quý bạn hoàn toàn yên tâm chọn ngày chuyển phòng làm việc theo tuổi của quý bạn là ngày tốt nhất.

Nên chọn ngày nào để chuyển văn phòng?
Nên chọn ngày nào để chuyển văn phòng?

Có thể bạn chưa biết, ngoài các thủ tục hành chính khi chuyển văn phòng thì thủ tục phong thủy cũng được rất nhiều người quan tâm. Bởi việc chuyển trụ sở cơ quan sẽ kéo theo rất nhiều sự thay đổi. Đó là các vị thần trông coi phù hộ, vượng khí hoặc ám khí của nơi công sở. Chính vì thế làm sao Xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc là một điều không thể xem nhẹ.

Nên thuận theo phong thủy để chọn dịch vụ chuyển văn phòng
Nên thuận theo phong thủy để chọn dịch vụ chuyển văn phòng
Có thể bạn chưa biết, xem ngày chuyển văn phòng theo tuổi hợp phong thủy sẽ thu hút nhiều may mắn. Giúp việc làm ăn được hanh thông, làm việc gì cũng suôn sẻ, đại cát hưng thịnh. Ngược lại chọn phải ngày xấu theo quan niệm của nhiều người là sẽ dễ nảy sinh nhiều sơ sót, gặp phải những khó khăn và trắc trở trong việc làm ăn, bị tiểu nhân hãm hại. Không chỉ thế, nếu chọn được ngày chuyển văn phòng theo tuổi đẹp thì bản thân chủ doanh nghiệp, các nhân viên cũng sẽ có tâm lý thoải mái hơn, tràn trề hy vọng về tương lai. Đó cũng là một trong những động lực thúc đẩy công ty phát triển.

Ý nghĩa của việc xem ngày chuyển phòng làm việc theo tuổi

Khi cuộc sống ngày càng phát triển, hiện đại cũng là lúc mà con người ai cũng đều bận rộn. Với những doanh nghiệp có số lượng nhân viên ít, đồ đạc nhiều thì giải pháp tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn đó là lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.

Chọn ngày đẹp để chuyển văn phòng suôn sẻ
Chọn ngày đẹp để chuyển văn phòng suôn sẻ
Việt Nam là một quốc gia nằm tại khu vực Đông Nam Á. Người dân đều có niềm tin với tổ tiên, thần linh và phong thủy. Việc xem ngày chuyển văn phòng theo tuổi tốt nhất sẽ có tác dụng quan trọng giúp việc vận chuyển diễn ra suôn sẻ hơn. Thêm nữa, việc xem ngày tốt cũng được coi là một nét văn hóa vô cùng đặc trưng giúp con người cảm thấy tự tin hơn với chỗ dựa của thần linh.
Cho nên, ý nghĩa của việc xem ngày tốt chuyển văn phòng theo tuổi chiếm một vai trò rất quan trọng đối với rất nhiều người. Điều đó đem lại những ý nghĩa rất tích cực và hữu ích như:

Ý nghĩa của việc xem ngày dọn văn theo tuổi trong phong thủy

Khi chuyển phòng làm việc đáp ứng yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Nếu dọn văn phong làm việc vào ngày đẹp trời sẽ giúp mọi chuyện thuận buồm xuôi gió, tổ tiên và thần linh cũng sẽ phù hợp để doanh nghiệp, công ty nhận được những điều tốt đẹp, tránh các vận hạn có thể xảy ra. Mọi thứ diễn ra trôi chảy, thuận lợi.

Ý nghĩa của việc xem ngày dọn văn theo tuổi đối với tinh thần

Nếu biết cách chọn ngày chuyển phòng làm việc hợp với tuổi, dĩ nhiên sẽ giúp cho công ty càng trở nên phát đạt, công việc diễn ra một cách thuận lợi. Tất cả thành viên đều cảm thấy thoải mái, vui tươi hơn và tin tưởng sự phát triển của công ty hơn.

Xem ngày tốt dọn văn phòng cần dựa vào những yếu tố

Chọn đúng ngày hoàng đạo

Xem ngày hoàng đạo
Xem ngày hoàng đạo
Xem ngày chuyển phòng làm việc theo tuổi nên chọn vào ngày hoàng đạo hợp phong thủy. Theo như thời cổ đại, mặt trời di chuyển sẽ gặp được các sao tốt và xấu. Nó cũng sẽ tương ứng với những vị thần thiện và ác. Nếu chọn đúng ngày hoàng đạo thì các vị thần cũng sẽ bảo hộ, vì thế nên làm điều gì cũng sẽ đều gặp thần may mắn gõ cửa.
Ngoài việc chuyển văn phòng, rất nhiều người còn chú ý chọn ngày tốt để làm nhiều việc lớn như chuyển nhà, khai trương, động thổ, cưới hỏi…

Chọn ngày dựa vào ngũ hành

Xem ngũ hành tương sinh tương khắc
Xem ngũ hành tương sinh tương khắc
Một ngày sẽ thường ứng với nhiều hành kim – mộc – thủy- hỏa – thổ. Khi xem ngày chuyển chỗ làm việc người ta thường chọn hành thủy và kim vì người ta thường nói tiền vào như nước, kim là vàng bạc. Điều này sẽ gắn liền với tài lộc, tiền bạc gõ cửa. Ngoài ra, chuyển văn phòng cũng không nên chọn ngày thuộc mệnh hỏa.
Chưa dừng lại ở đó, bạn có thể căn cứ dựa vào yếu tố ngũ hành để chọn ngày chuyển phòng theo tuổi tương sinh, tránh việc tương khắc.

Chọn nhà hợp với tuổi

Mỗi một chủ doanh nghiệp sẽ có cho mình một cung mệnh hoàn toàn khác nhau. Nó sẽ tương ứng với ngày hợp với tuổi mệnh tương thích để mọi chuyện diễn ra thuận lợi.

Chọn nhà hợp tuổi người lãnh đạo
Chọn nhà hợp tuổi người lãnh đạo
Muốn xác minh ngày hợp tuổi đòi hỏi phải dựa trên khá nhiều yếu tố khác nhau. Tốt hơn hết, chủ doanh nghiệp nên nhờ thầy phong thủy tới để xem ngày nhập trạch để đảm bảo yếu tố chính xác.

Không chọn ngày xấu

Bạn cần loại bỏ ra các ngày phong thủy không tốt như Tam Nương, Nguyệt Kỵ, mùng 1 và 15 âm lịch và các ngày tam tai như mừng 5 – 14 – 23 âm lịch. Sau đó, hãy chọn ra ngày chuyển văn phòng bình thường hoặc tốt và đặc biệt chú ý là phải hợp tuổi, tuy nhiên nó cũng phải đảm bảo khiến bạn cảm thấy dễ chịu vì không phải chuyển vào những ngày phong thủy xấu.

Xem ngày dựa vào hướng văn phòng 

Ngày tốt chuyển phòng làm việc theo tuổi cũng phải đảm bảo được hướng văn phòng phù hợp với ngày nhập trạch, tránh việc tương khắc cùng với hướng tọa lạc của văn phòng.

 • Hướng Đông cần tránh ngày Tỵ, Sửu, Dậu
 • Hướng Tây cần tránh ngày Mùi, Mão, Hợi
 • Hướng Nam tránh ngày Thìn, Tí, Thân
 • Hướng Bắc tránh ngày Ngọ, Dần, Tuất

Cách coi ngày chuyển đến nơi làm viêc mới theo tuổi

Coi ngày vận chuyển văn phòng để mọi việc thuận lợi
Coi ngày vận chuyển văn phòng để mọi việc thuận lợi
Để xem ngày chuyển phòng theo tuổi chính xác, bạn cũng cần chú ý một số vấn đề sau đây:
 • Chọn ngày đẹp chuyển phòng cần dựa vào tuổi mệnh, ngũ hành. Phải xem xét tuổi của người đứng đầu doanh nghiệp để lựa chọn cho chính xác.
 • Việc chọn ngày và giờ chuyển phòng làm việc cũng phải xem ngày tháng âm lịch.
 • Nếu bạn là người tin vào yếu tố phong thủy, vậy thì hãy xem giờ nhập trạch cụ thể để chọn ra thời gian khởi hành tốt nhất.
 • Hãy chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để có thời gian chuyển văn phòng cụ thể tránh sai sót.
 • Trong quá trình chuyển văn phòng cần phải hết sức thận trọng, tránh cãi vã, làm rơi đồ đạc… Bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để đáp ứng tiến độ và an toàn, không gây ảnh hưởng tới phong thủy
 • Lễ nhập trạch vào văn phòng mới phải được thực hiện chu toán, thành kính. Chọn ngày dọn văn phòng theo tuổi đúng phong thủy để công việc hoàn thành một cách tốt đẹp.
Để giúp cho ngày chuyển văn phòng và hoạt động sau này của công ty bạn diễn ra thật sự may mắn, đúng phong thủy. Bên cạnh xem ngày chuyển văn phòng theo tuổi, bạn cũng nên chuẩn bị đầy đủ văn khấn chuyển văn phòng, lễ vật cúng chuyển văn phòng và thực hiện nghi lễ cúng chuyển văn phòng đúng thủ tục. Bạn có thể tham khảo dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng giúp bạn giải quyết các rắc rối không đáng có như:
 • Đồ đạc rơi vỡ hoặc thất lạc.
 • Lỡ mất giờ lành vì chuyển đồ lâu.
 • Tiết kiệm thời gian và nhân lực.
 • Vận chuyển chuyên nghiệp và có bảo hiểm hàng hóa cho bạn.
Liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu để được nhận các mức giá ưu đãi nhất hiện nay nhé!
Tham khảo thêm:
Bảng giá vận chuyển Thành Hưng 2020
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổng đài
1800.0077