1800.0077

[Ưu đãi Hot] Dịch vụ chuyển nhà uy tín quận Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành hiện nay, nhu cầu chuyển nhà hoặc dọn chuyển văn phòng diễn ra thường xuyên. Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, công ty Thành Hưng đưa ra gói ưu đãi chuyển nhà uy tín quận Gò Vấp với ưu đãi hơn 20% giúp bạn nhanh chóng vận chuyển hàng hóa.

Chương trình ưu đãi mùa dịch Covid-19 dịch vụ vận chuyển nhà Thành Hưng

dich vu chuyen nha quan go vap
Dịch vụ chuyển nhà uy tín quận Gò Vấp

Trong quá trình diễn biến phức tạp của dịch, nhiều người đã và đang gặp rắc rối lớn trong việc kinh doanh hàng hóa. Một số chủ thuê mặt bằng đã hỗ trợ bằng cách cắt giảm chi phí mặt bằng nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn gặp rắc rối tài chính. Xoay sở kinh phí không ổn định mùa dịch dẫn đến nhiều doanh nghiệp, cá nhân phải di chuyển máy móc đến cơ sở khác hoặc thanh lý.
Tuy nhiên, công việc này khá tốn sức và nhân lực. Đặc biệt khá phức tạp khi phải vận chuyển trên tuyến đường nhiều người gây trở ngại và khả năng mắc bệnh tăng cao. Nhận thấy vấn đề đó, công ty dịch vụ vận chuyển Thành Hưng giảm 20% mọi dịch vụ dọn nhà, chuyển văn phòngchuyển kho xưởng trọn gói cho người dùng.

phong chong dich dich vu chuyen nha
Chuyển nhà an toàn mùa dịch

Quá trình vận chuyển có thể hạn chế tiếp xúc nhiều người, máy móc được vận chuyển an toàn, hàng hóa được đảm bảo là một trong những cam kết của chúng tôi.
Hạn chế tiếp xúc với những người không liên quan, hàng hóa vận chuyển đến nơi được khử trùng an toàn để bạn có thể yên tâm sử dụng. Đặc biệt đối với quy trình chuyển nhà quận Gò Vấp chúng tôi luôn đưa ra các quy trình khoa học để làm hài lòng khách hàng.

Quy trình vận chuyển Thành Hưng 

Quy trình chuyển nhà an toàn và chất lượng
Quy trình chuyển nhà an toàn và chất lượng

Thành Hưng luôn đảm bảo quy trình làm việc chuyên nghiệp và an toàn nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo và theo dõi các bước chuyển nhà uy tín quận Gò Vấp dưới đây:
1.     Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng: 0971 403 979 – 0868 683 553.
2.     Khảo sát tận nơi & Cung cấp bảng báo giá.
Nhân viên của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm Thành Hưng sẽ đến tận nơi, khảo sát đồ đạc cần vận chuyển, ghi chú các yêu cầu của khách hàng. Từ những thông tin khảo sát, chúng tôi cung cấp bảng báo giá chi tiết.
3.     Đôi bên ký kết hợp đồng chuyển nhà.
Nếu khách hàng đồng ý với bảng giá mà chúng tôi đưa ra, đôi bên tiến hành ký kết hợp đồng, xác định quyền lợi và trách nhiệm.
4.     Triển khai dịch vụ chuyển nhà tphcm.
Đúng thời gian hẹn, nhân viên dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng tiến hành tháo dỡ, đóng gói đồ đạc và vận chuyển lên xe tải. Quý khách cử người trông coi đồ đạc để nếu có gì sai sót, chúng tôi sẽ giải quyết trong thời gian ngắn nhất.
5.     Kiểm kê tài sản & Thanh lý hợp đồng.
Sau khi sắp xếp đồ đạc gọn gàng tại nhà mới, mời quý khách hàng kiểm kê lại tài sản của mình. Xem thử có bị đổ vỡ hay thiệt hại gì hay không? Nếu có, chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị của sản phẩm theo như ký kết trong hợp đồng.

Tại sao nên ưu tiên sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng?

Không chỉ định vị được vị trí và khả năng trong nhiều năm qua, dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng còn được bâù chọn là một trong những dịch vụ chuyển nhà uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

dich vu chuyen nha quan go vap duoc nguoi dung tin dung nhat hien nay
Tin dùng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Thành Hưng

Bên cạnh lối phục vụ chuyên nghiệp các dịch vụ khách hàng yêu cầu, dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng còn mang lại nhiều chương trình ưu đãi mùa dịch để hỗ trợ các doanh nghiệp, gia đình trong thời kì khó khăn. Đặc biệt, chúng tôi luôn quan tâm đến lợi ích khách hàng hàng đầu và có nhiều chính sách hoa hồng khi bạn giới thiệu dịch vụ của chúng tôi đến khách hàng mới.
Chung tay đẩy lùi dịch, bảo vệ người thân và gia đình. Nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi số Hotline:0971 403 979

để được sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp giá rẻ và uy tín nhất hiện nay.
Tham khảo thêm:
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 giá rẻ
Chuyển Văn Phòng Quận 10 Thành Hưng

5/5 - (100 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổng đài
1800.0077