1800.0077

Mẹo hay khi đóng gói đồ đạc dọn văn phòng trọn gói TPHCM

Phân loại và đóng gói là một trong những khâu rất quan trọng trong quá trình chuyển dọn. Việc này không những giúp bạn đảm bảo độ an toàn của đồ vật mà còn đẩy nhanh tiến trình vận chuyển. Vậy làm thế nào để có cách đóng gói đồ dọn văn phòng trọn gói TPHCM an toàn, tối ưu giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Sau đây Dọn văn phòng Thành Hưng sẽ bày cho các bạn những tip đóng gói đồ dễ vỡ khi dọn văn phòng, chuyển nhà ở đơn giản nhé !

dọn văn phòng trọn gói TPHCM
Dọn văn phòng trọn gói TPHCM

Hãy đóng gói đồ đạc dọn văn phòng sớm nhất có thể

Việc dọn văn phòng trọn gói TPHCM có thể kéo dài cả tuần nếu bạn không chủ động sắp xếp và đóng gói đồ đạc. Hãy bắt tay vào phân loại và đóng gói đồ đạc, hàng dễ vỡ mỗi ngày vài thùng cho đến lúc vận chuyển.
Khi dọn văn phòng TPHCM người ta thường dùng là túi nilon, xốp khí, thùng cat-tông, màng PE, hoặc các vật liệu mềm khác để đóng gói tùy vào kích thước đồ đạc.
Các thùng hàng đồ đạc quan trọng nên được niêm phong dán kín và đánh dấu để dễ phân biệt đặc biệt là đồ điện tử và hàng dễ vỡ.

dọn văn phòng trọn gói TPHCM Thành Hưng
Dọn văn phòng trọn gói Thành Hưng

 Đóng gói đồ dễ vỡ 

Đối với các mặt hàng mong manh dễ vỡ Thành Hưng khuyên bạn nên sử dụng túi xốp khí bao quanh đồ đạc trước khi bỏ vào thùng.Bạn cũng có thể tận dụng giấy báo cũ để tiết kiệm chi phí để bọc các loại đồ dùng dễ vỡ như bát, đĩa, cốc, chén thủy tinh…Điều này sẽ giúp đồ đạc của bạn không bị trầy xước khi vận chuyển. Việc dọn văn phòng thường mang vác và vận chuyển đồ đạc nhiều lần vì thế bọc các loại đồ dễ vỡ cẩn thận sẽ gặp ít rủi ro và an toàn hơn. Để chắc chắn hơn bạn cũng có thể lót thêm vài lớp giấy báo vào thùng đồ vận chuyển.
Bạn nên phân loại đồ đạc, ví dụ bát đĩa cho riêng 1 thùng, cốc chén hay những đồ thủy tinh cho riêng vào thùng khác khi đóng gói hàng dễ vỡ..Đối với đồ có giá trị cao như bình gốm, đồ gốm, sứ… tốt nhất nên niêm phong và đóng dấu trong thùng gỗ hoặc thùng thiếc.

Đóng gói hàng dễ vỡ khi dọn văn phòng trọn gói TPHCM
Tip đóng gói đồ dễ vỡ khi dọn văn phòng

Đóng gói đồ điện tử 

Đối với các mặt hàng đồ điện thì trước khi đóng gói bạn phải ngắt hết tất cả nguồn điện. Phân loại theo bộ như tivi, điều hòa ,máy tính, chuột, dây,… .Sử dụng chất liệu đệm như xốp hơi, PE hoặc tận dụng các sách báo cũ để bọc xung quanh sau đó dùng băng dính dán cố định các góc để hạn chế sự va đập.
Lưu ý: Nên sử dụng thùng carton vừa phải không quá lớn để tránh xê dịch trong quá trình chuyển dọn văn phòng trọn gói TPHCM.

dọn văn phòng trọn gói TPHCM
Cẩn thận đóng gói đồ điện tử khi dọn văn phòng TPHCM 

Đóng gói các đồ vật mỏng và có diện tích lớn 

Đối với các mặt hàng to và mỏng như thảm, tranh, mềm, rèm cửa,… thì bạn chỉ cần cuộn tròn sau đó dùng băng dán hay dây buộc để cố định ở giữa và hai đầu. Vì đa phần các đồ vật này rất nhẹ và không dễ bị hư hao nên bạn có thể sắp xếp và đóng gói tùy ý sao cho gọn gàng là được.

Dọn văn phòng trọn gói TPHCM giá rẻ
Dọn văn phòng giá rẻ

Đóng gói vật dụng khác

Ngoài ra với các giấy tờ và tài liệu quan trọng bạn có thể sắp xếp và cất giữ gọn gàng trong thùng carton để tự mình vận chuyển trước hoặc thuê các dịch vụ có kinh nghiệm dọn văn phòng chuyên nghiệp TPHCM vận chuyển đều được vì các loại hàng này đều có thể chuyển được một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Dọn văn phòng trọn gói TPHCM THành Hưng
Dọn văn phòng trọn gói Thành Hưng

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi

Địa chỉ: 182 Bùi Thị Xuân, F. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM
Tổng đài miễn phí cước: 18006157
Hotline: 0971403979 – 0868683553
Hoặc truy cập vào website: 
https://dichvuchuyennhathanhhung.com/
Email:chuyennhathanhhungvietnam@gmail.com

5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổng đài
1800.0077