1800.0077

Dịch vụ chuyển đồ Thành Hưng chuyên nghiệp tại TP. HCM

Dịch vụ chuyển đồ Thành Hưng bao gồm dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, dời kho xưởng. Nếu như trước đây, việc vận chuyển đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới, từ văn phòng cũ qua văn phòng mới, kho xưởng cũ qua kho xưởng mới tốn nhiều thời gian, công sức. Vậy thì ngày hôm nay, chỉ đơn giản một cuộc điện thoại, mọi vấn đề được giải quyết nhanh chóng. Lợi thế của dịch vụ chuyển đồ nhiều vô số kể. Chính vì lẽ đó, chẳng có gì lạ khi dịch vụ này trở nên “Hót hòn họt” trong vài năm trở lại đây.

Dịch vụ chuyển đồ Thành Hưng Việt Nam
Dịch vụ chuyển đồ Thành Hưng Việt Nam

Tìm hiểu về dịch vụ chuyển đồ Thành Hưng.

Đây là hình thức dịch vụ  mà công ty vận tải chuyển đồ Thành Hưng thay khách hàng đóng gói, phân loại và vận chuyển hàng hóa từ địa điểm cũ sang địa điểm mới, đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng, đúng thời gian, cam kết an toàn về tài sản cho quý khách hàng.

Dịch vụ chuyển đồ Thành Hưng hiện nay cung cấp các gói dịch vụ:

– Chuyển nhà trọn gói tại khu vực nội thành và ngoại thành TP. HCM.

– Chuyển văn phòng chuyên nghiệp, uy tín với mức giá cạnh tranh.

– Di dời kho xưởng, nhà xưởng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tối đa.

Dịch vụ chuyển đồ công ty vận tải Thành Hưng được nhiều khách hàng ưu ái và lựa chọn!
>>> Bảng giá dịch vụ chuyển đồ chuyên nghiệp Thành Hưng

Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển đồ Thành Hưng?

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển đồ Thành Hưng?
Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển đồ Thành Hưng?

1. Hạn chế tối đa các rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Một số vật dụng cồng kềnh liên quan tới điện, công nghệ,… việc tháo lắp khá rắc rối, không phải ai cũng làm được. Hơn nữa, quá trình vận chuyển, tháo gỡ và lắp lại có thể bị trầy xước hay lắp ráp không đúng. Linh kiện có thể bị rơi rớt trong quá trình vận chuyển nếu như không bảo quản cẩn thận. Nói chung, những đồ đạc như thế này, cần lắm những nhân viên vận chuyển có tính chuyên môn cao. Chỉ có như vậy mới đảm bảo an toàn cao nhất trong quá trình chuyển nhà trọn gói hay chuyển văn phòng, di dời kho xưởng.

Chưa kể, việc khiêng các đồ nội thất kích thước lớn, trọng lượng nặng rất mệt. Nếu như gia đình của bạn không có nam chủ nhân thì rất khó khăn. Với dịch vụ chuyển đồ trọn gói thì khác, bạn chỉ cần đứng đó đưa ra yêu cầu. Mọi việc đã có nhân viên chuyển nhà lo tất.

2. Tiết kiệm thời gian và công sức tối đa cho quý khách hàng.

Tiết kiệm tiền và nhân lực một cách tối đa
Tiết kiệm tiền và nhân lực một cách tối đa

Chuyển nhà hay chuyển văn phòng là một “công trình” lớn. Nếu chỉ đơn giản là chuyển nhà trọ, thì mất nửa buổi hay một ngày là xong. Chung quy đa số đồ đạc sinh viên không nhiều. Nhưng nếu chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng, đòi hỏi nhân lực không phải ít. Nếu như chỉ vài ba người, không biết khi nào công cuộc chuyển nhà mới xong. Hơn nữa, những vật dụng cồng kềnh di chuyển rất hao sức lực, mệt mỏi.

Nhưng với chuyển đồ Thành Hưng, mọi việc trở nên đơn giản bởi chúng tôi có công cụ cũng như nhân viên chuyên nghiệp giúp quá trình vận chuyển diễn ra nhanh, gọn, lẹ, tiết kiệm thời gian và công sức tối đa.

3. Tiết kiệm tiền bạc, đảm bảo sức khỏe lý tưởng.

Trước đây, chuyển nhà có khi mất cả tuần mới xong. Bạn phải dành thời gian sắp xếp đồ đạc như nhà cũ. Sau khi chuyển sang nhà mới, bạn lại phải dành thời gian sắp xếp lại. Nói chung rất hao phí thời gian, công sức. Thời gian này, bạn dành để làm việc, tất nhiên sẽ kiếm lại được nhiều hơn. Thế nên, bỏ ra một khoản chi phí nhỏ thuê dịch vụ chuyển đồ trọn gói là phương án tối ưu nhất. Suy cho cùng, chi phí sẽ không lớn hơn khoản thu nhập mà bạn kiếm được trong cùng thời gian vận chuyển.

Vận chuyển đồ nhanh chóng, an toàn và hiệu quả
Vận chuyển đồ nhanh chóng, an toàn và hiệu quả

Hơn nữa, dọn dẹp và vận chuyển cần tiếp xúc với bụi bẩn và hóa chất, ảnh hưởng sức khỏe. Hãy để công việc đó cho những người có kinh nghiệm, chẳng hạn như nhân viên chuyển đồ Thành Hưng. Công việc chuyển nhà giải quyết nhanh chóng, an toàn, đảm bảo sức khỏe hơn.

Dịch vụ chuyển đồ của công ty taxi tải thành hưng – Lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DV CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG

Trụ sở chính: 182 Bùi Thị Xuân, F. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM

>> Tổng đài miễn phí cước: 1800 6157

>> Hotline: 0971 403 979 – 0868 683 553

Website: https://dichvuchuyennhathanhhung.com

Email: chuyennhathanhhungvietnam@gmail.com

– Cơ sở 1: 228 Quang Trung, P.9, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

– Cơ sở 2: 496 Kha Vạn Cân, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

– Cơ sở 3: 58 Đồng Văn Cống, P.3, Q.2, Tp.HCM

– Cơ sở 4: 23 Bắc Hải, P.15, Q.10, Tp.HCM

– Cơ sở 5: 79 trần phú phường 4 quận 5

5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổng đài
1800.0077