1800.0077

Bí quyết vận chuyển cây cảnh an toàn giá rẻ TPHCM

Làm thế nào để vận chuyển cây cảnh an toàn đến công ty, nhà ở hoặc các vườn cây? Làm thế nào để bao bọc cây cảnh không bị hư hại? Cùng taxi tải Thành Hưng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Làm sao để vận chuyển cây cảnh an toàn không bị hư hỏng?

Bên cạnh khâu vận chuyển thì mẹo đóng gói cây cảnh rất quan trọng. Việc này không chỉ khiến việc vận chuyển trở nên dễ dàng mà còn giúp bảo quản cây cảnh một cách an toàn.  Tìm hiểu một số mẹo trưng cây cảnh dưới đây nhé!

Cây cảnh mini

Loại cây cảnh này thường có kích thước nhỏ và việc đóng gói không mấy khó khăn. Bạn có thể cầm trực tiếp trên tay, để trong túi xách hay mang để trong hộp carton mang về.

van chuyen cay canh an toan 6
Vận chuyển cây cảnh an toàn

Mẹo nhỏ ở đây là bạn có thể lót một tấm vải dưới đáy hộp để giảm sóc. Bên cạnh đó, nếu bạn vận chuyển cây cảnh an toàn cùng lúc nhiều cây để bàn và tiết kiệm thùng carton, bạn cần ngăn ô bên trong thùng để sắp xếp cây cảnh hợp lý hơn.

Cây cảnh có hoa và gai

van chuyen cay canh an toan 3
Vận chuyển cây cảnh có hoa và có gai

Đối với cây cảnh có hoa, bạn cần bọc lưới hoa để tránh va chạm gây dập nát hoa. Bên cạnh đó, để an toàn trong suốt quá trình vận chuyển bạn có thể bọc quanh chậu bằng túi nilon hoặc dây nhựa để cố định cành tránh gãy cành, dập nát cành trong quá trình vận chuyển.

Bên cạnh đó, các loại cây có gai cần được bao bọc kĩ bên ngoài. Tránh tình trạng gây thương tích cho người trong quá trình vận chuyển.

Cây cảnh có kích thước  lớn

Đối với cây cảnh có kích thước lớn thì việc vận chuyển bằng thùng carton không còn khả thi.

van chuyen cay canh an toan 2
Cây cảnh có kích thước lớn

Ngoài việc vận chuyển, bạn cần bao bọc rễ cây cẩn thận. Đặc biệt, có thể sử dụng bao bố hoặc bao nilon kích thước lớn quấn quanh tránh tình trạng mất nước của cây.

Bên cạnh đó, đối với một số loại cây cảnh được trồng trong chậu đất hoặc chậu sứ không dễ dàng tháo dỡ bạn có thể thuê xe để vận chuyển. Cần chú ý cố định chậu chắc chắn để không bị đổ ngã làm hư hỏng chậu và cây cảnh.

Một số loại cây cảnh có kích thước siêu lớn như cây đa, cây kè bạc, cây câu vua,… rất khó để vận chuyển. Vậy làm thế nào để vận chuyển các cây cảnh này một cách an toàn và tiết kiệm nhất?

Sử dụng dịch vụ vận chuyển Thành Hưng

van chuyen cay canh an toan 4
Sử dụng dịch vụ chuyển cây cảnh Thành Hưng

Nếu bạn muốn di dời vận chuyển cây cảnh đến nơi an toàn, bạn có thể thử sử dụng các loại dịch vụ vận chuyển thành hưng  để đưa cây cảnh đến nhà hoặc văn phòng mong muốn. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển toàn năng từ vận chuyển văn phòng tphcm, chuyển nhà tphcm đến di dời kho xưởng. Bên cạnh đó, chuyển cây cảnh, cây phát tài luôn được công ty chú trọng vận chuyển an toàn để đem lại tài lộc cho gia chủ.

Chăm sóc cây cảnh sau khi vận chuyển

Sau quá trình vận chuyển, cây mất nước và thiếu dưỡng chất quan trọng.

van chuyen cay canh an toan 5
Chăm sóc cây sau khi vận chuyển

Bạn cần lưu ý một số chú ý dưới đây:

Nên để cây trong mát, tiếp xúc với ánh sáng dịu nhẹ để chúng thích nghi dần dần. Chỉ tưới nước khi bề mặt đất đã thực sự khô. Vì cây còn yếu nên lượng nước tưới cần đều đặn, không nên để chúng quá khô hạn, đảm bảo việc đất đủ ẩm.

Khi cây đã có dấu hiệu tươi tắn hơn hãy đưa chúng ra nắng nhiều hơn, vẫn nên tránh ánh nắng gay gắt cường độ mạnh sẽ khiến cây bị bỏng lá.

Lưu ý khi thấy lá phần gốc có màu vàng thì nghĩa là chúng đang thiếu nắng và thừa nước. Bạn cần điều chỉnh lại cho phù hợp với cây. Còn đối với những cành lá bị dập bạn hãy yên tâm, chỉ cần cây khỏe mạnh và thích nghi được trở lại thì những lá mới sẽ mọc ra xinh đẹp bình thường.

Bên cạnh đó, sau một thời gian cây cảnh thích nghi với môi trường, tần suất tưới cây và chăm sóc cây có thể tuân theo tập tính cây đang trồng. Tránh trường hợp bạn cung cấp quá nhiều dưỡng chất gây hại cho cây.

Ngoài các cách vận chuyển cây cảnh an toàn, bạn có thể tham khảo một số mẹo vặt chăm sóc cây bên trên. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là trong quá trình vận chuyển không để cây hư hỏng. Sử dụng dịch vụ vận chuyển khi cần thiết để tiết kiệm chi phí nhé!

Xem thêm:

Bảng Giá Cước Taxi Tải Thành Hưng – Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà

Chuyển văn phòng trọn gói giá tốt nhất TPHCM

Di Dời Chuyển Kho Xưởng

5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổng đài
1800.0077