1800.0077

Bạn đang muốn tìm dịch vụ chuyển văn phòng uy tín giá rẻ?

Như các bạn đã biết nơi làm việc, văn phòng thường chứa lượng đồ khá lớn. Với đa dạng kích thước, chất liệu,….và cả thiết bị máy móc điện tử. Nếu chúng ta không có kỹ thuật trong việc tháo lắp hay vận chuyển không đúng cách sẽ khiến các trang thiết bị này dễ hư hỏng. Chưa kể nếu tự vận chuyển bạn sẽ phải tốn nhiều công sức cho việc dọn dẹp, đóng gói. Vì thế để dễ dàng hơn trong việc chuyển văn phòng cũng như đảm bảo an toàn cho các trang thiết bị. Việc tìm đến dịch vụ vận chuyển luôn là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Ưu điểm đến từ dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Dịch vụ chuyển văn phòng có gì tốt?
Dịch vụ chuyển văn phòng có gì tốt?

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tp HCM ngày càng phổ biến và phát triển mạnh mẽ, dần chiếm trọn trái tim của triệu khách hàng. Không chỉ giải quyết tốt những khó khăn trước mắt của khách hàng. Mà dịch vụ còn mang lại những ưu điểm vượt trội khiến bạn không thể bỏ qua.

Tiết kiệm thời gian, công sức

Như các bạn biết đó việc chuyển văn phòng ngày nay cũng khá phổ biến tại TP HCM. Hầu hết mỗi khi có nhu cầu các chủ doanh nghiệp đều lựa chọn đến với các dịch vụ dời văn phòng tp HCM. Bởi các đơn vị luôn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ thuật tốt, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức vận chuyển. Đặc biệt khi lựa chọn dịch vụ trọn gói bạn chỉ cần cử nhân viên giám sát là đủ, không cần tham gia vào bất cứ công đoạn nào.

Đúng tiến độ

Một ưu điểm vượt trội nhất đến từ dịch vụ chuyển văn phòng là đảm bảo đúng tiến độ như đã ký kết hợp đồng. Điều này sẽ không làm ảnh hưởng đến công việc của công ty bạn. Ngoài ra sẽ góp phần làm giảm sự gián đoạn quá trình “chạy đua” của công ty khách hàng.

Tiết kiệm chi phí

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí một cách khoa học nhất hãy lựa chọn các đơn vị dọn văn phòng tp HCM uy tín nhất. Thay vì phải chi nhiều khoản cho mỗi công đoạn bốc vác, đóng gói, vận chuyển…..Thì việc lựa chọn đơn vị vận chuyển văn phòng trọn gói sẽ giúp bạn giảm tối đa nguồn chi phí.

An toàn, hiệu quả

Việc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các thiết bị, mang lại hiệu quả cao chính là ưu điểm vượt trội đến từ các dịch vụ vận chuyển tp HCM. Cũng vì thế mà các dịch vụ luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng nhất. Bạn không phải lo các thiết bị sẽ hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói TP HCM đang được ưa chuộng

Dịch vụ vận chuyển được ưa chuộng hiện nay
Dịch vụ vận chuyển được ưa chuộng hiện nay

Khi nhắc đến di dời văn phòng trọn gói Tphcm chắc chắn không ai là không biết Thành Hưng. Đây là một trong những công ty vận chuyển uy tín, chất lượng nhất hiện nay trên địa bàn. Với những ưu điểm nổi bật mà dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng mang lại. Chắc chắn bạn sẽ luôn hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

  • Nhân viên tháo lắp các trang thiết bị máy móc, đồ đạc…một cách nhanh chóng và gọn lẹ.

  • Luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi đồ đạc, tránh tình trạng đỗ vỡ, hư hại.

  •  Phân loại đồ đạc theo từng loại, từng kích thước, chất liệu….và đóng gói cẩn thận. Chú thích cụ thể để khách hàng dễ dàng tìm thấy sau này.

  • Đối với các thiết bị điện tử sẽ được đóng gói cẩn thận, tỉ mỉ đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  • Các loại giấy tờ, hợp đồng sẽ được dán nhãn bên ngoài giúp khách hàng dễ nhận biết.

  • Luôn đảm bảo đúng tiến độ, quy trình thực hiện như đã cam kết với khách hàng.

  • Thành Hưng luôn mang đến các chính sách ưu đãi, giảm giá tuyệt vời cho khách hàng.

  • Đặc biệt trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra sự cố, hư hại Thành Hưng sẽ đền bù 100% giá trị của các sản phẩm.

  • Thành Hưng luôn cung cấp giá cả của các dịch vụ vô cùng phải chăng phù hợp với kinh tế thị trường.

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng của Thành Hưng

Quy trình vận chuyển văn phòng
Quy trình vận chuyển văn phòng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi có nhu cầu khách hàng liên hệ đến tổng đài:1800.0077 nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và lên lịch hẹn cho bạn.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và kỹ hợp đồng

Sau khi nhận thông tin, theo đúng lịch hẹn nhân viên sẽ tiến hành khảo sát văn phòng bạn muốn chuyển. Nhân viên sẽ tiến hành ước tính số lượng đồ đạc, quãng đường vận chuyển, ước tính trọng lượng xe phù hợp….Sau đó tiến hành báo giá và soạn thảo hợp đồng cho khách hàng. Nếu thống nhất 2 bên tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 3: Triển khai thực hiện

Theo đúng thời gian trên hợp đồng đội ngũ vận chuyển Thành Hưng sẽ đến văn phòng tiến hành phân loại, tháo rời, đóng gói các thiết bị…và vận chuyển.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi quá trình vận chuyển được thực hiện xong. Khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra lại các trang thiết bị, giấy tờ, máy móc….Nếu không vướng mắc gì Thành Hưng sẽ nhận chi phí và 2 bên sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng.

Qua đây các bạn có thể thấy việc lựa chọn dịch vụ vận chuyển văn phòng Thành Hưng chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích. Giúp bạn yên tâm, hài lòng và tin tưởng tuyệt đối khi lựa chọn các dịch vụ tại đây. Vì thế khi bạn muốn chuyển văn phòng hãy truy cập vào web: https://dichvuchuyennhathanhhung.com/ để đặt lích ngay hôm nay nhé!
Xem thêm:
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tphcm

Hãy liên hệ ngay cho công ty Thành Hưng theo Tổng đài 1800.0077 để được tư vấn và báo giá cụ thể dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín và chất lượng bạn nhé!
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổng đài
1800.0077