1800.0077

Những lưu ý về áp lực khi chuyển nhà mà bạn cần biết

Vào mùa mưa, công việc chuyển trở nên khó khăn và mệt mỏi. Bạn vừa phải cân đối công việc, vừa phải xem thời tiết vừa phải dọn dẹp nhà cửa. Vô hình chung bạn quên không bảo vệ sức khỏe và áp lực khi chuyển nhà. Điều này gây ảnh hưởng đến phong thủy nhà mới. Cùng tìm hiểu các rắc rối về sức khỏe dưới đây để dễ dàng phòng tránh nhé!

Các áp lực khi chuyển nhà mà gia chủ cần quan tâm

Dễ bị stress và căng thẳng

ap luc khi chuyen nha
Dễ stress và áp lực khi chuyển nhà

Vào mùa mưa, công việc vận chuyển trở nên không mấy dễ dàng. Ngoài việc xem phong thủy ngày dọn chuyển nhà, bạn còn phải xem ngày để dọn nhà không trúng ngày mưa.
Nhiều người chưa có kinh nghiệm trong việc chuyển nhà cần phải tìm nơi bán thùng carton, suy nghĩ chuyển đồ như thế nào, vận tải ra sao,…
Điều này dễ dẫn đến áp lực khi chuyển nhà bên cạnh công việc và tài chính của bạn khiến bạn trở nên mệt mỏi, căng thẳng.
Nếu tình trạng này tiếp diễn dễ dẫn đến stress gây ảnh hưởng đến công việc và khả năng phán đoán của bạn. Chính vì vậy, bạn cần có kế hoạch thật hợp lý, phân công công việc và thời gian để tránh tình trạng dồn công việc cùng lúc gây khó khăn cho việc vận chuyển nhà.

Gặp chấn thương do khuân vác đồ nặng

ap luc khi chuyen nha 1
Dễ gặp chấn thương khi chuyển nhà

Nhiều bạn quyết định tiết kiệm chi phí vận chuyển bằng cách tự mình đóng gói và khuân vác đồ đạc ra xe. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền kha khá thay vì thuê người khuân vác.
Nhưng liệu bạn có biết khi khuân vác sai cách hoặc dỡ đồ đạc. Nếu bạn không có kinh nghiệm ngoài việc hỏng hóc đồ đạc, bạn còn phải đối mặt với việc gặp chấn thương khi vận chuyển. Các chấn thương nhẹ có thể là bong gân, trật khớp, sưng phù phần mềm hoặc nặng hơn có thể là đứt tay hoặc chân nếu không mang đồ bảo hộ đầy đủ.
Việc này khiến bạn phải chi thêm khoản kinh phí cho việc điều trị, ảnh hưởng đến thời gian và công việc của bạn.

Biện pháp nào cho việc chuyển nhà an toàn?

Thuê người tháo dỡ và khuâng vác
Thuê người tháo dỡ và khuâng vác

Để đảm bảo vấn đề về sức khỏe cũng như tinh thần trong việc vận chuyển, bạn có thể tìm đến dịch vụ chuyển nhà của công ty chúng tôi.
Đến với chuyển nhà Thành Hưng, bạn hoàn toàn yên tâm về các vấn đề sau:

  • Có thùng carton miễn phí.
  • Đồ đạc được tháo lắp và vận chuyển một cách an toàn.
  • Giá thành tốt nhất hiện nay.
  • Không nhận cọc, chỉ sau khi hoàn thành mới nhận tiền.
  • Làm việc 24/24 .
  • Đảm bảo hoàn tiền 100% giá trị tài sản tại thời điểm hiện tại nếu xảy ra thất thoát tài sản.

>>> Bảng Giá Cước Taxi Tải Thành Hưng – Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà

Trong trường hợp bạn muốn tự tay đóng gói một số vật dụng cá nhân
Để bảo vệ sức khỏe cho bản thân bạn luôn phải mang đồ bảo hộ đầy đủ: một chiếc găng tay giúp bạn giảm nguy cơ bị xước tay do cọ xát vào cạnh sắc, đi giầy đế cứng giúp bạn tránh chấn thương nếu không may dẫm phải vật nhọn, đeo khẩu trang để tránh bụi bặm và ngăn các dị vật không bay vào mũi, đội mũ cứng để tránh chấn thương cho đầu nếu không may có vật rơi vỡ.
Trên đây là các lưu ý về áp lực khi chuyển nhà mà bạn cần nắm rõ. Nếu không đủ thời gian, sức khỏe và kỹ năng vận chuyển bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất nhé!

5/5 - (100 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổng đài
1800.0077