Cách phát hiện [dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng]| Giả Mạo

Bạn đã từng bị các dịch vụ chuyển văn phòng giả lừa đảo? Bạn mất niềm tin vào các công ty chuyển văn phòng? Hãy cùng dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng lật tẩy những chiêu trò giả mạo của các dịch vụ kém chất lượng để giúp những khách hàng khác không gặp phải.

Cách phát hiện dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng

Vấn đề dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng giả nhái thương hiêu không còn xa lạ trong thị trường vận chuyển nhà cửa, công ty hiện nay. Tuy nhiên giả mạo một cách trắng trợn và tinh vi qua các phương tiện truyền thong Internet hiện nay thì vẫn chưa có cách xử lí triệt để. Gọi nhầm “dịch vụ mạo danh” nhận về thiệt hại, khách hàng biết cầu cứu ai?
Cách phát hiện dịch vụ chuyển văn phòng lừa đảo
Cách phát hiện dịch vụ chuyển văn phòng lừa đảo
Hiện nay, các công ty giả mạo dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng chính hãng chúng xuất hiện với hình thức quảng cáo rất nhiều trên trên các phương tiện truyền thông như tờ rơi, tivi, facebook, website… chúng ta thường bắt gặp những câu quảng cáo dịch vụ chuyển nhà mang tính hấp dẫn, kích thích người đọc như: “giá rẻ nhất””; “cam kết chất lượng”; “chất lượng cao”; “ dịch vụ uy tín”,… Tuy nhiên chỉ khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng kém chất lượng đó bạn mới đánh giá được chất lượng dịch vụ có tốt không? Có hài lòng không? Có phải dịch vụ chính hãng không?
Lưu ý dịch vụ chuyển văn phòng lừa đảo
Lưu ý dịch vụ chuyển văn phòng lừa đảo
Vấn đề đó được thắc mắc rất nhiều từ người tiêu dùng, khi mua sản phẩm, dịch vụ khách hàng đã trả cho nó một cái giá và họ mong muốn chất lượng, dịch vụ đó phải xứng với cái giá họ đã trả. Có không ít những trường hợp tin vào lời giới thiệu, quảng cáo hấp dẫn ấy mà chọn sai, chọn nhầm dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng lừa đảo khiến tiền mất tật mang, dẫn đến thất lac, hư hỏng đồ đạc, bị ép giá. Nhân viên phục vụ với thái độ kém, không có trách nhiệm.
Cách nhận biết dịch vụ chuyển văn phòng lừa đảo
Cách nhận biết dịch vụ chuyển văn phòng lừa đảo

Cẩn thận với các công ty chuyển văn phòng mạo danh

Hãy vận dụng những bí quyết bên dưới sẽ giúp bạn phát hiện những dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng lừa đảo. Nếu bạn đang chuẩn bị chuyển văn phòng và có ý định thuê dịch vụ vận chuyển văn phòng Thành Hưng Việt Nam, hãy chọn lựa thật sáng suốt, đừng bỏ qua những thông tin sau của Taxi tải Thành Hưng thật.

Không có địa chỉ cụ thể

Yếu tố đầu tiên rất quan trọng bạn cần nắm rõ về tên doanh nghiệp, địa chỉ cụ thể của doanh nghiệp, bạn phải biết mình sử dụng dịch vụ của ai và sẽ không có gì để đảm bảo chất lượng dịch vụ nếu thiếu tên, địa chỉ cụ thể của doanh nghiệp. Bạn sẽ bắt gặp không ít những mảnh giấy A4 dán khắp khu trọ quảng cáo chuyển văn phòng Thành Hưng giả kèm một số điện thoại, không có thêm bất kỳ thông tin nào khác. Nguy cơ rủi ro là khá cao, trừ khi bạn có người quen đã từng sử dụng giới thiệu còn lại bạn nên cân nhắc trước khi chọn lựa.
Chú ý các đơn vị chuyển văn phòng Thành Hưng lừa đảo
Chú ý các đơn vị chuyển văn phòng Thành Hưng lừa đảo

Thông tin công ty không rõ ràng

Một doanh nghiệp được tồn tại và thành lập khi công ty có đăng ký giấy phép kinh doanh chắc chắn sẽ đáng tin cậy hơn một doanh nghiệp vô danh, tìm xem công ty đó có mã số thuế không, thời gian thành lập bao lâu mới thành lập hay lâu rồi, trụ sở chính công ty,… nếu có đó là một điểm cộng để bạn chọn lựa. Nếu bạn tìm kiếm mãi không ra hoặc không có thông tin cụ thể thì cần nên tránh các dịch vụ vận chuyển văn phòng lừa đảo đó.

Độ tin cậy của website không cao

Thời đại công nghệ phát triển hầu như doanh nghiệp nào cũng có một website riêng. Hãy khám phá website để giúp bạn hiểu hơn về công ty chuyển văn phòng Thành Hưng tốt nhất. Một website doanh nghiệp đầy rẫy lỗi chính tả, trình bày thiếu chuyên nghiệp, không có hình ảnh thực tế sẽ không được đánh giá tốt. Khi không đầu tư cho bộ mặt công ty thì khả năng cao là họ cũng sẽ không thể đầu tư tốt để phục vụ nhu cầu của khách hàng.
Cảnh báo dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng giả mạo
Cảnh báo dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng giả mạo

Nhận nhiều phản hồi xấu

Bên cạnh website thì facebook là một mạng xã hồi được nhiều công ty sử dụng. Bạn hãy xem thử đánh giá của những người dùng trước thế nào? Bạn cần sáng suốt bởi nhiều công ty sẽ dùng nick nặc danh nhằm bêu xấu đối thủ nhưng nếu đa phần là những lời phàn nàn, lên án từ những người dùng thật sự thì tốt nhất hãy chuyển sang tìm kiếm đơn vị uy tín khác.

Báo giá không rõ ràng dịch vụ chuyển nhà

Một trong những điều bạn quan tâm nhất khi chuyển nhà đó là giá dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng. Nhưng sau khi đã mô tả chi tiết đồ đạc cần vận chuyển và quãng đường di dời mà người tư vấn cứ ậm ờ không nói chính xác: “giá chuyển văn phòng khoảng 600 nghìn”, “trước mắt là 300 ngàn, tới ngày chuyển mới báo chính xác được”,…lúc này bạn hãy đặt nghi vấn nhé. Khả năng cao là khi đến ngày chuyển sẽ có nhiều phí ẩn phát sinh làm bạn phát hoảng đấy.
Cần báo ngay khi nhận thấy dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng giả mạo
Cần báo ngay khi nhận thấy dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng giả mạo

Tư vấn thiếu chuyên nghiệp, thái độ kém

Dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng chính hãng thường khuyên khách hàng của mình, bên cạnh nhắn tin cần gọi điện trực tiếp để trao đổi với tổng đài miễn phí. Giúp quá trình tư vấn báo giá nhanh hơn, hơn thế nữa sẽ giúp bạn cảm nhận đánh giá được thái độ và sự chuyên nghiệp của nhân viên.

Không có hợp đồng hoặc các điều khoản chưa chi tiết

Cần lưu ý nên làm việc trên hợp đồng rõ ràng, các điều khoản chi tiết tránh làm hợp đồng miệng, nên động kĩ từng điều khoản  trên hợp đồng trước khi kí kết. Hợp đồng vận chuyển văn phòng là điều bắt buộc để đảm bảo quyền lợi cho bạn và lưu ý trong đó cần nêu rõ các điều khoản, đặc biệt ba vấn đề:
 • Giá thuê dịch vụ chuyển văn phòng đầy đủ chi tiết từng điều khoản?
 • Mô tả chi tiết công việc cần làm khi chuyển văn phòng ?
 • Quy định bồi thường (nếu làm hư hao mất mát tài sản thì giải quyết như thế nào, bồi thường ra sao?
Dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng thật
Dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng thật
​Cẩn thận với các công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng giả danh. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số tổng đài miễn cước phí 18006157 hoặc qua website chính thức của Thành Hưng tại: https://dichvuchuyennhathanhhung.com/ để được tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Khi bạn cần một địa chỉ dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng trọn gói uy tín và chất lượng, chuyên nghiệp nhất.

Tổng số điểm của bài viết là: 60 trong 12 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 12 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
 • Công ty TNHH DV Vận Chuyển Nhà Thành Hưng
 • Địa chỉ: 182 Bùi Thị Xuân, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.HCM
 • Văn phòng: 105 -107 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Hà Nội
 • Tổng đài miễn phí cước: 1800 6157
 • Điện thoại: 0971403979 - 0868683553
 • Email: chuyennhathanhhungvietnam@gmail.com
 • Website:
 • Cơ sở 1: 228 Quang Trung, Phường 9, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
 • Cơ sở 2: 496 Kha Vạn Cân, Phường Bình Thọ, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
 • Cơ sở 3: 58 Đồng Văn Cống, Phường 3, Quận 2, Tp.HCM
 • Cơ sở 4: 23 Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM
 • Cơ sở 5: 72 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Tp.HCM

chuyển nhà thành hưng

Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng uy tín chất lượng tại TPHCM và luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

Hà Nội : 0965.00.13.13
HCM : 0971.40.39.79

1800.61.57

Hà Nội :   0965.00.13.13
TP.HCM : 0971.40.39.79
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây