công ty dịch vụ chuyển nhà thành hưng  

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói TPHCM

Bạn đang làm việc tại TP Hồ Chí Minh. Văn phòng làm việc của bạn đang có kế hoạch chuyển đến địa điểm mới. Bạn đang phân vân không biết chọn đơn vị vận chuyển nào uy tín, chất lượng và giá cả tốt nhất hiện nay. Công ty chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng và hiệu quả khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bất cứ cá nhân, công ty nào cũng điều mong muốn cải thiện và nâng cao chất lượng môi trường làm việc.Vì thế, dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng đã trở thành xu hướng phát triển mạnh mẽ tại TP Hồ Chí Minh hiện nay. Tuy nhiên đây là công việc không hề đơn giản khiến nhiều người, từ chủ doanh nghiệp cho đến nhân viên đều lo lắng vì không biết cách nào để vận chuyển khối lượng đồ đạc khổng lồ, đa dạng kích thước một cách an toàn và nhanh chóng nhất. 

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Gọi ngay cho chúng tôi qua số  0971403979 – 0868683553. để được tư vấn và sử dụng dịch vụ 

Quy trình làm việc của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng

Mọi công việc trong quá trình thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói như tháo lắp bàn ghế, tủ đựng hồ sơ, các thiết bị điện máy trong văn phòng…đều được chúng tôi thực hiện một cách chu đáo và chuyên nghiệp nhất. Đảm bảo an toàn cho mọi đồ đạc, tránh tình trạng đổ vỡ và hư hại. Trong quá trình đóng gói, công ty cũng sử dụng các loại bao bì phù hợp cho từng loại đồ vật như thùng carton, băng dính, giấy gói, màng PE , thùng xốp…

-  Đối với đồ gỗ nội thất sẽ được tháo dỡ cẩn thận và bọc lót ở các phần cạnh tránh va đập.

-  Các thiết bị điện tử, điện dân dụng đều được bọc lót bằng vật liệu mềm để trong thùng carton có ký hiệu đánh dấu.

-  Hồ sơ, tài liệu sẽ được cho vào các thùng carton có kích thước chuẩn dán nhãn bên ngoài để dễ nhận biết.

chuyển văn phòng trọn gói tphcm

Các bước thực hiện dịch vụ :

1. Tiếp nhận thông tin:

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển dọn văn phòng tại TP.HCM thì hãy liên hệ với Thành Hưng qua hotline: 0971403979 – 0868683553. Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin của bạn, đồng thời lên kế hoạch đến địa điểm văn phòng tiến hành tư vấn và khảo sát khối lượng đồ đạc.

2. Khảo sát báo giá, ký hợp đồng:

Ngay khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, nhân viên của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM sẽ có mặt tại văn phòng trong thời gian sớm nhất. Tại đây, nhân viên sẽ lập danh sách tài sản, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, đồng thời lên phương án đóng gói, vận chuyển tối ưu nhất và báo giá hợp lý nhất cho khách hàng.

dich vu chuyen van phong

3. Tiến hành chuyển dọn:

Tháo dỡ,đóng gói đồ đạc: Nhân viên công ty chúng tôi phối hợp với khách hàng đóng gói đồ đạc bằng những bao bì phù hợp (carton, xốp, băng keo,pe…).

Phân loại hàng hóa, bốc xếp lên xe tải và vận chuyển đến địa điểm mới.

Sắp xếp và lắp đặt tại địa điểm mới: Đến địa điểm mới, tất cả đồ đạc sẽ được sắp xếp, kê dọn và lắp đặt theo yêu cầu của Quý khách hàng.

4.Thanh toán hợp đồng:

Sau khi hoàn tất việc lắp đặt tại văn phòng mới theo đúng kế hoạch, khách hàng sẽ kiểm tra lại toàn bộ hồ sơ tài liệu, đồ đạc nội thất, trang thiết bị máy móc theo biên bản kiểm kê. Nếu không có gì vướng mắc thì khách hàng tiến hành thanh toán chi phí dịch vụ.

Tổng đài Taxi tải Thành Hưng  0971403979 – 0868683553 hoạt động 24/24 luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

 

_____________________________

chuyen van phong

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
1800 61 57