1800.0077

Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng HCM được nhiều khách hàng lựa chọn

Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng HCM được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay, không chỉ bởi chất lượng và dịch vụ mà còn được đánh giá cao tại khu vực Hồ Chí Minh hiện nay. Vậy những điều kiện nào giúp Thành Hưng được đánh giá tốt và lựa chọn như vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm nỏi bật của dịch vụ này nhé !

Tại sao lại lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng HCM hiện nay

Chuyển nhà, chuyển nơi ở là công việc tốn rất nhiều công sức và thời gian. Bạn phải bỏ ra thời gian để phân loại và sắp xếp đồ đạc, tìm kiếm xe chuyên chở, tháo lắp, dọn dẹp nhà cũ,… Và hàng tá công việc chờ đợi bạn phân loại khi đến nhà mới.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường và giảm bớt gánh nặng của nhiều hộ gia đình, Thành Hưng đã đưa ra dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng HCM nhằm đáp ứng:

  • Tháo dỡ hàng hóa một cách nhanh chóng.
  • Phân loại và bao bọc hàng hóa một cách an toàn.
  • Quy trình vận chuyển khoa học tiết kiệm thời gian vận chuyển
  • Tiết kiệm chi phí và nhân lực cho công việc tháo lắp, vận chuyển.
  • Tránh thất thoát hàng hóa và hư hỏng tài sản,…
Chuyển nhà Thành Hưng HCM địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng
Chuyển nhà Thành Hưng HCM địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng

Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng HCM được đánh giá tốt nhất hiện nay

Khách hàng dựa trên nhiều tiêu chí để đánh giá một dịch vụ chuyển nhà tốt, an toàn và chất lượng. Thông thường thường được đánh giá dựa trên 3 yếu tố chính sau:

Giá dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng HCM

Nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ Thành Hưng giả mạo, sau quá trình vận chuyển có xảy ra thất thoát và hư hỏng tài sản nhưng không được đền bù thỏa đáng.
Đặc biệt, trong một số trường hợp dịch vụ Thành Hưng giả mạo liên kết với lừa đảo yêu cầu người dùng đóng cọc trước khi vận chuyển. Điều này hoàn toàn không xảy ra ở Thành Hưng thật.

Chúng tôi chỉ nhận thanh toán sau khi hoàn thành hợp đồng và không bắt buộc khách hàng chịu bất kì một khoản chi phí đặt cọc nào.

Khách hàng đánh giá dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng HCM

Các khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó là minh chứng tốt nhất cho một dịch vụ chuyển nhà chất lượng. Bạn có thể tham khảo một số bình luận hoặc thái độ phục vụ khách hàng của các nhân viên. Điều này đánh giá một phần chất lượng và thái độ chuyên nghiệp của dịch vụ.

Đặc biệt trong thời kỳ dịch Covid bùng phát, 3 công ty được đề cập dưới đây đã đưa ra chính sách giảm giá và hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng. Điều này được nhiều khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ.

Một trong những cam kết nổi bật của công ty với quý khách hàng đó là ” Không hài lòng, không lấy tiền”, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả minh bạch nhất hiện nay.

Đồ đạc được chuyển nhà Thành Hưng HCM đóng gói cẩn thận, chắc chắn
Đồ đạc được chuyển nhà Thành Hưng HCM đóng gói cẩn thận, chắc chắn

Thông tin minh bạch

Một dịch vụ chuyển nhà chất lượng là dịch vụ chuyển nhà có thông tin rõ ràng như: Website, Fanpage, số điện thoại, địa chỉ,… Đây là cơ sở để khách hàng tin tưởng. Đồng thời phải xác định tính pháp lý của hợp đồng vận chuyển để kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh.

Đối với các công ty uy tín, các dịch vụ chuyển nhà đều có hợp đồng rõ ràng, điều khoản minh bạch và không xảy ra chi phí phát sinh gì trong cả bản hợp đồng.

Đặc biệt, khi xảy ra quá trình thất thoát tài sản, công ty sẽ hoàn 100% giá trị tài sản tại thời điểm hiện tại. Với các tài sản có giá trị lớn, các công ty dịch vụ uy tín đều mua bảo hiểm.

CÔNG TY TNHH DV VẬN CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG

 Địa chỉ: 182 Bùi Thị Xuân, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.HCM
 Văn phòng: 105 -107 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Hà Nội
 Tổng đài miễn phí cước: 1800.0077
 Hotline: 0901.334.979
 Email: chuyennhathanhhungvietnam@gmail.com
 Website: https://dichvuchuyennhathanhhung.com

5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổng đài
1800.0077