1800.0077

Chuyển nhà trọn gói Thành Hưng tại TP Hồ Chí Minh

Taxi tải Thành Hưng là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói ở khu vực Tp Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản cùng kỹ năng đóng gói và vận chuyển hàng hóa cẩn thận chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Đến với chúng tôi khách hàng được cam kết và ký hợp đồng đảm bảo tài sản đầy đủ giúp khách hàng yên tâm khi bàn giao tài sản cho Thành Hưng vận chuyển.

Chuyển nhà trọn gói Thành Hưng tại TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng, khoa học

Việc bạn tự vận chuyển hàng hoá, đồ đạc, kho xưởng khiến bạn mất nhiều thời gian và công sức. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng sẽ khiến bạn không phải đợi quá lâu cho việc vận chuyển nhà cửa.

Hơn nữa quá trình vận chuyển nhanh chóng, khoa học của chúng tôi sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian cũng như công sức. Chi phí vận chuyển cũng được giảm xuống một cách tối đa. Đây chính là điểm cộng đầu tiên từ phía công ty được khách hàng đánh giá cao và ngày càng yêu thích lựa chọn dịch vụ từ đơn vị.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng cam kết đảm bảo tài sản cho khách hàng
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng cam kết đảm bảo tài sản cho khách hàng

Đa dạng các loại xe tải vận chuyển

Dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi có đầy đủ các loại xe tải với đa dạng trọng tải khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng tối ưu. Tùy vào nhu cầu của bạn, dựa trên số lượng đồ đạc mà công ty sẽ lựa chọn các loại xe như 500kg, 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 3 tấn, … Tất cả các loại xe tải của đơn vị chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn. Chính vì thế, bạn có thể an tâm về sự an toàn của tài sản cũng như tránh lãng phí khi thuê xe to hơn nhu cầu sử dụng.

Ngoài hệ thống xe tải thì chúng tôi còn có nhiều thiết bị khác hỗ trợ trong quá trình chuyển nhà như xe nâng, xe cẩu, ba lăng… để hỗ trợ tối đa việc vận chuyển nhà. Các thiết bị vận chuyển cũng thường xuyên được đem đi bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ để hiệu quả làm việc luôn ở mức tốt nhất. Điều này cũng giúp quá trình vận chuyển luôn được đảm bảo an toàn.

Nhân viên tận tình, chuyên nghiệp

Một điểm cộng tiếp theo của đơn vị cũng luôn khiến khách hàng hài lòng chính là sự nhiệt tình, chuyên nghiệp. Chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản có nhiều kinh nghiệm phục vụ nhu cầu của bạn khi bạn đến với dịch vụ chuyển nhà của Thành Hưng. Công ty luôn phục vụ 24/7, cung cấp mọi dịch vụ theo yêu cầu của quý khách kể cả ngày lễ Tết.

Đội ngũ lái xe của công được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá. Tác phong nhanh nhẹn, chính xác của đội ngũ vận chuyển giúp bạn bảo vệ được tài sản của gia đình mình. Đội ngũ này cũng thường xuyên được nâng cao chuyên môn nghiệp vụ thông qua các bài kiểm tra bồi dưỡng của công ty.

Đội ngũ xe tải của chuyển nhà trọn gói Thành Hưng
Đội ngũ xe tải của chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

Cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng của chúng tôi

Taxi tải Thành Hưng không chỉ là một công ty uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp về dịch vụ chuyển nhà. Chúng tôi còn khẳng định chất lượng dịch vụ cụ thể bằng những cam kết sau:

  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng tuyệt đối không có chi phí phát sinh ngay cả khi phát sinh thêm đồ đạc.
  • Sẽ hoàn tiền 100% nếu khách hàng không ưng ý, không hài lòng với chất lượng phục vụ sau khi sử dụng.
  • Đền bù 100 % giá trị hàng hóa, tài sản nếu xảy ra thất thoát, hư hại tài sản của khách hàng trong quá trình vận chuyển.
  • Miễn phí vật tư, thiết bị, trang bị đóng gói khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng

Với phương châm làm việc mang những giá trị tốt nhất đến với khách hàng. Mỗi hợp đồng vận chuyển mới sẽ được chiết khấu 10%.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hưởng chiết khấu ưu đãi nhất hiện nay.

không có tiêu đề

CÔNG TY TNHH DV VẬN CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG

 Địa chỉ: 182 Bùi Thị Xuân, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.HCM
 Văn phòng: 105 -107 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Hà Nội
 Tổng đài miễn phí cước: 1800.0077   – 0901.334.979
 Email: chuyennhathanhhungvietnam@gmail.com

5/5 - (100 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổng đài
1800.0077