công ty dịch vụ chuyển nhà thành hưng  

Chuyển Nhà Trọn Gói TPHCM

Dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ chuyển nhà trọn gói là một trong những dịch vụ thiết yếu đáp ứng nhu cầu vận chuyển của các hộ gia đình và doanh nghiệp tại TPHCM. Khi cần chuyển nhà, văn phòng đến địa điểm mới thường hay gặp rắc rối và không có kinh nghiệm vận chuyển. > Hãy đến với taxi tải Thành Hưng bạn sẽ không còn cảm thấy lo lắng khi  dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM của Thành Hưng.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói TPHCM - Chuyển Nhà Thành Hưng HCM

Liên Hệ : 0909.847.807- 0979.847.807

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, Thành Hưng luôn thấu hiểu bạn đang gặp khó khăn và cần gì khi chuyển đến nơi ở mới. Chúng tôi luôn cải tiến và hoàn thiện mình để khách hàng cảm nhận được Thành Hưng là một đơn vị chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tốt nhất tại TPHCM. Chúng tôi luôn mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất với dịch vụ chất lượng và đảm bảo uy tín.

chuyen nha tron goi tphcm

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp của dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng đều đã được trải qua quá trình đào tạo, huấn luyện chuyên sâu về công tác đóng gói, vận chuyển cũng như thái độ phục vụ với khách hàng.

Các khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng tại TPHCM đều tỏ ra rất hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như về giá cả. Vì thế, Thành Hưng ngày càng phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng, khẳng định mình là thương hiệu số 1 về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại HCM nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

chuyển nhà trọn gói

Quy Trình Chuyển Nhà Trọn Gói TPHCM

 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, các nhân viên của Thành Hưng sẽ lưu lại thông tin. Sau đó, nhân viên khảo sát chuyển dọn sẽ đến khảo sát và báo giá cho khách hàng.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng.

Các nhân viên của Thành Hưng sẽ tiến hành khảo sát khối lượng vận chuyển và quãng đường vận chuyển, xem chỗ vận chuyển khó hay dễ… từ đó đưa ra báo giá chính xác cho khách hàng. Ngay sau khi thỏa thuận về giá cả, Thành Hưng sẽ tiến hành ký hợp đồng chuyển dọn với quý khách hàng.

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Nhân viên chuyển dọn, bốc xếp của Thành Hưng sẽ tiến hành tháo dỡ, phân loại, bọc lót, đóng gói,…mọi thiết bị, đồ đạc của khách hàng thật cẩn thận, kỹ lưỡng. Tùy đặc tính của tài sản là đồ điện lạnh, điện tử, đồ mộc hay đồ dễ vỡ, sẽ có cách xử lý tương ứng hợp lý. Với kinh nghiệm của mình, nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện thao tác một cách nhanh gọn và an toàn.

chuyển nhà trọn gói tphcm

4. Kiểm kê đồ đạc ,tài sản và thanh toán

sau khi nhân viên chuyển dọn hoàn thành công việc sắp xếp đồ đạc gọn gàng. Quý khách có trách nhiệm kiểm tra lại tất cả đồ đạc, tài sản của mình có bị hư hỏng hay mất mát gì không. Để được bồi thường thỏa đáng tại thời điểm trên.Sau đó tiến hành thanh toán khoản chi phí chuyển nhà như đã thỏa thuận.

Chuyển Nhà Trọn Gói TPHCM- Lý Do Bạn Chọn Thành Hưng

 

  1. Dịch vụ vận chuyển trọn gói giá rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí.
  2. Đội xe tải chuyển nhà đa dạng, được trang bị các công cụ hỗ trợ hiện đại.
  3. Nhân viên  tay nghề cao, tận tình và hết lòng vì khách hàng.
  4. Hợp đồng vận chuyển rõ ràng.
  5. Quá trình chuyển dọn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
  6. Cam kết bồi thường 100% theo giá trị thị trường nếu có thất thoát hoặc hư hỏng tài sản trong quá trình chuyển dọn.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Công Ty TNHH DV VẬN TẢI THÀNH HƯNG

Số 363/78 Đinh Bộ Lĩnh Quận Bình Thạnh

C/N 121 Nguyễn Thế Truyện Quận Tân Phú

Điện Thoại: 0909.847.807- 0979.847.807

Email: chuyennhasgthanhhung@gmail.com

Website: http://dichvuchuyennhathanhhung.com

Fanpage facebook: https://www.facebook.com/dichvuchuyennhatrongoithanhhung/

 

chuyển nhà trọn gói tphcm

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

© Website được tạo Miễn phí trên nền tảng Jweb.vn

zalo
0909.847.807