địa chỉ liên hẹ thành hưngtaxi tải chuyển nhà thành hưnghotline thành hưng sài gòn

Chuyển Nhà Thành Hưng Giá Rẻ Uy Tín Chất Lượng

 

Bạn đang gặp khó khăn khi phải chuyển dọn nhà đến nơi ở mới và lo lắng đồ đạc ,tài sản giá trị của mình có được đảm bảo an trong quá trình vận chuyển. Có thể bạn sẽ không có thời gian cũng như kinh nghiệm để tự chuyển nhà. Vậy bạn có thể nhờ đến những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói để họ giúp bạn. Nhưng hiện nay dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói rất nhiều làm sao để chọn được một đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý. Chưa hết, họ có đảm bảo đồ đạc của bạn tốt hay không và có cam kết đền bù thỏa đáng nếu hư hỏng hoặc mất đồ của bạn hay không.

Bạn đừng quá lo lắng hãy để Thành Hưng giúp bạn giải quyết những khó khăn này.

dich vu chuyen nha tron goi thanh hung

Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng giải pháp chuyển nhà hiệu quả

Tổng Đài: 0909.847.807 - 0979.847.807

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói phục vụ cho hàng ngàn hộ gia đình, doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh. Taxi Tải Thành Hưng luôn được khách hàng tin tưởng và cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ khách hàng bởi chúng tôi được đào tạo ,xây dựng bởi một đội ngũ nhân viên kinh nghiệm quy trình làm việc khoa học luôn biết lắng nghe ý kiến khách hàng và sẵn sàng hỗ trợ ,đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Nhằm nâng cao thương hiệu và đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhà một cách hiệu quả an toàn với giá cả hợp lý dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng luôn phục vụ quý khách với tiêu chí tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo một dịch vụ chuyển nhà chất lượng.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Quy trình chuyển nhà chất lượng cam kết rõ ràng

Để mang lại cho khách hàng sự tin tưởng, an tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Thành Hưng. Quy trình làm việc của chúng tôi được triển khai một cách cụ thể theo từng bước kèm theo những cam kết đảm bảo lợi ích của khách hàng khi chọn dịch vụ của Thành Hưng.

Quý khách khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói xin vui lòng gọi trực tiếp đến tổng đài 0909.847.807 - 0979.847.807 hoặc để lại thông tin nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ quý khách một cách nhanh nhất.

dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng quý khách được miễn phí hoàn toàn vật tư đóng gói và tháo lắp máy lạnh.

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Quý khách hàng gọi điện trực tiếp đến tổng đài và cung cấp thông tin cần thiết như tên, địa chỉ nhà cụ thể, ngày giờ rãnh nhân viên của chúng tôi sẽ lưu lại thông tin ,lên lịch hẹn gặp trực tiếp khách hàng tại nhà và tiến hành khảo sát. Trường hợp đồ đạc của quý khách ít mức độ công việc dễ thì nhân viên sẽ báo giá qua điện thoại để tránh làm mất thời gian của quý khách.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm

2. Khảo sát báo giá 

Thành Hưng sẽ cử nhân viên khảo sát đến nhà và khảo sát khối lượng đồ đạc cụ thể, quãng đường vận chuyển, lên phương án vận chuyển. Tùy vào khối lượng đồ đạc, giá trị tài sản, đồ dễ vỡ, đồ gỗ nội thất có giá trị cao hoặc khoảng hẻm cách xa, gần vận chuyển lầu cao hay tầng trệt nên có thể cũng cùng một khối lượng đồ nhưng giá cả vận chuyển sẽ khác nhau.

Quá trình khảo sát báo giá của Thành Hưng hoàn toàn miễn phí

dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

3. Ký kết hợp đồng chuyển nhà

Sau khi thống kê chi tiết nhân viên sẽ báo giá cả vận chuyển trọn gói hợp lý nhất cho khách hàng. Nếu quý khách đồng ý với giá cả chúng tôi đưa ra thì nhân viên sẽ tiến hành ký hợp đồng chuyển nhà kèm theo những cam kết của dịch vụ ''đền bù 100% giá trị tài sản nếu đổ vỡ, mất mát tài sản'' cụ thể trong bản hợp đồng và hẹn ngày giờ vận chuyển.

4. Triển khai dịch vụ chuyển nhà

Đúng ngày, giờ hẹn với khách hàng đến triển khai chuyển dọn nhà Thành Hưng sẽ sắp xếp nhân viên chuyển dọn đến trước tiến hành tháo dỡ, đóng gói, bao bọc tùy vào loại đồ và giá trị khác nhau nên chúng tôi sẽ trang bị những vật tư phù hợp để đảm bảo đồ đạc an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình từ khi tháo dỡ đến khi được chuyển đến nhà mới.

dich vu chuyen nha uy tin gia re

Quý khách vui lòng cử người trông coi đồ đạc tại vị trí mà nhân viên chúng tôi tập kết và giám sát quá trình chuyển dọn của nhân viên chúng tôi trong khi đồ đạc được sắp xếp lên xe tải có sai sót gì không để được giải quyết những thắc mắc một cách nhanh chóng nhất.

Tại địa điểm mới nhân viên của dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng sắp xếp đồ đạc gọn gàng vào từng vị trí ,lắp đặt lại đồ đạc giường, tủ, nội thất, máy lạnh theo yêu cầu của khách hàng.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói

5. Kiểm kê tài sản và thanh toán hợp đồng

Sau khi đồ đạc đã được sắp xếp gọn gàng quý khách có trách nhiệm kiểm tra lại tất cả đồ của mình có bị đổ bể hay mất mát ảnh hưởng đến giá trị tài sản không.

Thành Hưng cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản tại thời điểm vận chuyển nếu quá trình chuyển dọn xảy ra đổ vỡ, hỏng hóc.

Nếu không có gì thắc mắc khách hàng sẽ tiến hành thanh toán khoản chi phí chuyển nhà như trong hợp đồng đã thỏa thuận. 

Luôn hoạt động vì lợi ích của khách hàng sự hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng là động lực phát triển của Thành Hưng. Chúng tôi không ngừng nâng cao kinh nghiệm, quy trình làm việc để cải thiện dịch vụ ngày càng tốt hơn đem đến cho khách hàng một dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín ,chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói thành hưng

Với những tiêu chuẩn làm việc cụ thể ,rõ ràng, vận chuyển chuyên nghiệp chúng tôi mong rằng bạn nhớ đến Thành Hưng mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Taxi tải Thành Hưng - Luôn sát cánh bên bạn

0909.847.807 - 0979.847.807

Chia sẻ:

Bình luận

0909.847.807